Thư chào đón

Với tinh thần hội nhập và hợp tác vì mục tiêu cùng phát triển, nâng tầm vị thế của ngành Tiết niệu và Thận học, Hội Tiết niệu – Thận học thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên vào ngày 13, 14 và 15 tháng 7 năm 2023 tại Khách sạn Công Đoàn Phú Yên với các chuyên đề khoa học chuyên sâu:

  • Tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận.
  • Can thiệp ít xâm hại trong Tiết niệu và Thận học (Phẫu thuật nội soi, robot, nội soi niệu, can thiệp nội mạch, ứng dụng công nghệ mới, các phương pháp điều trị thay thế thận)…

Hội nghị sẽ đón tiếp khoảng 800 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng chuyên ngành Tiết niệu và Thận học đến từ các Bệnh viện, các Viện, các Trường Y dược trong nước và quốc tế. Hội nghị sẽ cấp giấy chứng nhận tương đương 04 tiết đào tạo liên tục cho Đại biểu tham dự.

Sự đóng góp khoa học của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần cho sự thành công của Hội nghị. Chúng tôi mong muốn Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XX là diễn đàn để các đồng nghiệp trên cả nước, các cơ quan, đơn vị được gặp gỡ, có thêm cơ hội học tập, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tiết niệu và Thận học.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi trân trọng kính mời các hội viên, các đồng nghiệp của Hội Tiết niệu – Thận học thành phố Hồ Chí Minh đăng ký tham dự Hội nghị lần này.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. HỘI TIẾT NIỆU – THẬN HỌC TP.HCM

CHỦ TỊCH

PGS.TS.BS. Nguyễn Tuấn Vinh